VIEN
Giải pháp giám sát và bảo vệ tổ máy trực tuyến GE Bently Nevada

GE Bently Nevada là hãng sản xuất hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp tổng thể về giám sát và bảo vệ  turbine và máy phát điện trong các nhà máy điện bao gồm:
-  Giám sát khe hở không khí giữa stator và rotor (Air gap condition monitoring)
-  Giám sát độ rung và nhiệt độ stator (Stator Vibration and temperature monitoring)
-  Giám sát tốc độ rotor (Rotor phase/speed monitoring)
-  Giám sát phóng điện cục bộ(Partial discharge monitoring)
-  Giám sát rung đảo của hệ thống bơm trong nhà máy nhiệt điện
-  Giám sát BOP (Balance of plant) trong nhà máy nhiệt điện
-  Giám sát các  thông số khác
Chúng tôi, đối tác uỷ quyền của GE Bently Nevada tại Việt Nam, cam kết cùng với Hãng để giúp Quý khách hàng giải quyết các thách thức lớn nhất liên quan đến vận hành. Bằng sự tinh thông về thiết bị máy móc và sự đầu tư liên tục về công nghệ, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp được thiết kế dựa trên nhu cầu của Quý khách hàng. Giải pháp bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ sẽ giúp Quý khách hàng giảm thiểu rủi ro, tăng tính an toàn và giảm chi phí bảo trì đồng thời cải thiện được sự tin cậy, thời gian vận hành và hiệu quả của máy móc thiết bị.


   Phần cứng: các hệ thống giám sát và cảm biến sẽ bảo vệ máy móc thiết bị của Quý khách hàng và thu thập các dữ liệu chuẩn đoán và giám sát để sử dụng cho việc phân tích.

   Phần mềm: phần mềm System1 và smart signal kết nối thời gian thực với các dữ liệu lịch sử của bất cứ thiết bị nào sẽ giúp Quý khách hàng dự đoán trước những hỏng hóc của thiết bị.

   Dịch vụ: dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/7 sẽ đảm bảo tối đa hoá giá trị của hệ thống giám sát của Quý khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết và tìm hiểu về giải pháp và sản phẩm của hãng GE Bently Nevada, vui lòng truy cập website https://www.gemeasurement.com/condition-monitoring-and-protection