VIEN
Giám sát phóng điện cục bộ OFFLINE
Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực giám sát phóng điện cục bộ, IRIS có những ưu thế vượt trội mà các hãng khác không có:
  • Hệ thống cơ sở dữ liệu lớn nhất, với hơn 550.000 kết quả kiểm tra thực tế thu thập được, dùng để so sánh, phân tích và đánh giá.
  • Phân tách và loại bỏ nhiễu bằng nhiều phương pháp, như: cảm biến, nguyên lý chênh lệch thời gian đến, nguyên lý suy giảm biên độ nhiễu, thuật toán phần mềm.
  • Công cụ phần mềm đơn giản trực quan, không đòi hỏi chuyên gia, có thể dễ dàng nắm bắt qua khóa đào tạo ngắn ngày (02 ngày).
  • Có bảng dữ liệu so sánh (được cập nhật hàng năm) để đánh giá giá trị đo lường được.
 Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp S5T Việt Nam, là đại lý ủy quyền của hãng IRIS POWERhãng số một thế giới về thiết bị giám sát phóng điện cục bộ, cung cấp trọn bộ giải pháp giám sát phóng điện cục bộ Offline cho nhà máy điện bao gồm: Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và đào tạo chuyển giao.


PDA-IV là thiết bị hữu ích phục vụ việc phân tích phóng điện cục bộ. Đây là một thiết bị di động, có thể đem đi nhiều nhà máy khác nhau để thu thập dữ liệu phóng điện cục bộ một cách định kỳ, chỉ cần tại các tổ máy lắp đặt sẵn các bộ EMC couplers và hộp đấu nối.


Với phương án sử dụng PDA-IV, người dùng sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, mà vẫn có một công cụ hiệu quả để đánh giá tình trạng phóng điện cục bộ của máy phát. PDA-IV, đi kèm với máy tính cài phần mềm PDVIEW, cung cấp một công cụ gần như đầy đủ cho các kỹ thuật viên để đánh giá tình trạng phóng điện cục bộ của máy phát.

Corona Probe – Công cụ chuyên dụng cho các đội thí nghiệm sửa chữaCorona Probe là thiết bị hữu ích cho các đội thí nghiệm và sửa chữa. Thiết bị này chuyên dùng để kiểm tra, định vị khu vực xảy ra phóng điện cục bộ. Được sử dụng trong quá trình sửa chữa đại tu máy phát, động cơ hoặc thí nghiệm kiểm tra trước khi xuất xưởng. Thiết bị khá nhỏ gọn, cơ động, có thể dễ dàng đem đi thao tác ở các nhà máy khác nhau.

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về giải pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng giải pháp và công nghệ của chúng tôi hoặc truy cập website https://irispower.com/monitoring/offline-testing/