VIEN
Giới thiệu chung
 
          Tháng 07 năm 2016 Công ty CP CN và GP S5T Việt Nam khai trương toà nhà văn phòng 8 tầng tại trung tâm Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, trên diện tích 200m2, đáp ứng được cơ sở làm việc cho 200 cán bộ công nhân viên. Ít ai biết được, 8 năm trước, chúng tôi chỉ là một doanh nghiệp nhỏ thành lập vào tháng 05 năm 2008, với 7 thành viên và một văn phòng đi thuê chưa đầy 20m2.
Ra đời vào thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã ảnh hưởng mạnh tới Việt Nam, S5T bắt đầu với việc cung cấp phụ tùng thay thế cho các nhà máy công nghiệp. Dù khởi đầu vô vàn khó khăn, nhưng với sức trẻ và sự quyết tâm, S5T đã vững vàng đi lên với mức tăng trưởng trung bình trên 40%, cùng với việc mở rộng mạng lưới khách hàng khắp Việt Nam và tập trung phát triển các lĩnh vực:
-          Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống giám sát tình trạng máy móc cho các nhà máy điện của hãng GE Bently Nevada.
-          Cung cấp các sản phầm và dịch vụ kỹ thuật biến tần trung hạ thế của hãng ABB.
-          Cung cấp và lắp đặt tủ bảng điện phân phối trung thế và hạ thế
-          Cung cấp các thiết bị và vật tư cho trạm điện đến cấp điện áp 220KV
-          Cung cấp và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các nhà máy điện.
-          Cung cấp Spare part cho các nhà máy công nghiệp.
 
           Với Sứ mệnh đóng góp tích cực vào việc xây dựng một ngành năng lượng bền vững của Việt Nam bằng việc sẽ trở thành đơn vị tiên phong của Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp và công nghệ điện tự động hoá hàng đầu trên thế giới cho ngành năng lượng Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng văn hoá doanh nghiệp là một tài sản vô hình đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình  phát triển.  Bởi thế, suốt những năm qua, chúng tôi không ngừng hoàn thiện văn hoá của S5T dựa trên những giá trị cốt lõi.
           Ở S5T, chúng tôi đang nuôi dưỡng một môi trường làm việc mà ở đó 3 giá trị cốt lõi sẽ luôn được gìn giữ và phát huy cùng với sự phát triển của công ty:
- Sự tôn trọng cá nhân: Chúng tôi đề cao sự khác biệt ở mỗi cá nhân bởi nó đem tới sự đa dạng trong doanh nghiệp. Mỗi thành viên của S5T, dù ở vị trí nào, cũng luôn được lắng nghe và đối xử chân thành, tin cậy.
- Trân trọng sự đóng góp: chúng tôi hiểu thành công của công ty chính là kết quả của tập thể bởi vậy những đóng góp của các cá nhân dù là nhỏ nhất luôn được biểu dương và trân trọng xứng đáng.
- Sự trung thực: Trung thực với bản thân, với đồng nghiệp, với khách hàng, với sản phẩm và giải pháp chúng tôi mang đến.