Contact Info:

About Us

Ngày 07/06/2008, công ty CP Công nghệ và Giải pháp S5T chính thức được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Khởi đầu bằng việc cung cấp dịch vụ tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp, trong thời gian khủng hoảng tài chính toàn cầu, chúng tôi đã trải qua muôn vàn khó khăn, tuy nhiên với kinh nghiệm, sức trẻ và sự quyết tâm, S5T đã vững vàng đi lên với mức tăng trưởng trung bình trên 40%/năm, cùng với việc mở rộng mạng lưới khách hàng khắp Việt Nam và tập trung phát triển 3 lĩnh vực thương mại, dịch vụ và công nghệ.

  • Thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống điện tự động hóa cho nhà máy điện
  • Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống trạm biến áp có cấp điện áp đến 220KV
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ động cơ và biến tần cho các ngành công nghiệp.
Với Sứ mệnh đóng góp tích cực vào việc xây dựng một ngành năng lượng bền vững của Việt Nam với Tầm nhìn là sẽ trở thành đơn vị số 1 của Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp và công nghệ điện tự động hoá hàng đầu trên thế giới cho ngành năng lượng Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng văn hoá doanh nghiệp là một tài sản vô hình đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển. Bởi thế, suốt những năm qua, chúng tôi không ngừng hoàn thiện văn hoá của S5T dựa trên những giá trị cốt lõi. Ở S5T, chúng tôi đang nuôi dưỡng một môi trường làm việc mà ở đó 3 giá trị cốt lõi sẽ luôn được gìn giữ và phát huy cùng với sự phát triển của công ty:

Nhân  
+ S5T coi yếu tố con người là quan trọng nhất, bởi vậy chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt và trân trọng sự đóng góp của các cá nhân bằng các chính sách phúc lợi hấp dẫn, bằng việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện và nhân văn với mong muốn các CBCNV có cuộc sống tốt đẹp hơn. + Đối với S5T, nền tảng để xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và xã hội là tinh thần nhân văn và tấm lòng nhân ái.

Tinh
+ Sự tinh thông về sản phẩm là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng nên năng lực cốt lõi của S5T, bởi thế chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trong công tác đào tạo, nghiên cứu và thực hành. Mọi cá nhân được khuyến khích liên tục học tập và được tạo điều kiện về thời gian, kinh phí và công tác tổ chức để ngày càng hoàn thiện về chuyên môn.

Tín
+ S5T coi sự tin tưởng của khách hàng và đối tác là kim chỉ nam cho mọi hành động, bởi vậy, chúng tôi luôn bảo vệ và xây dựng chữ tín như danh dự của chính mình. + Việc thực hiện các cam kết với khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ là mục tiêu tối quan trọng mà S5T luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành.

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.