VIEN
Đào tạo chuyên sâu về hệ thống relay bảo vệ ABB


Để đảm bảo mang tới cho Khách Hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đầu tháng 11 vừa qua, theo chương trình nâng cao chất lượng chuyên môn thường niên, S5T đã mời Mr.Hamdy Faramawy, chuyên gia về relay bảo vệ của ABB sang trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như đào tạo nâng cao cho các kỹ sư của mình. Là người gắn bó với ABB hơn 30 năm, tham gia trực tiếp vào việc nghiên cứu và phát triển relay từ các hệ sản phẩm đầu tiên của hãng ABB, Mr.Hamdy có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, là một trong những người đứng đầu đội ngũ kỹ sư của tập đoàn.

Đặt mục tiêu trở thành đại lý hàng đầu Đông Nam Á trong việc cung cấp thiết bị và giải pháp tổng thể cho hệ thống relay bảo vệ nhà máy điện, S5T cũng đã đầu tư về mặt con người, với các kỹ sự có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, cũng trang bị hệ thống demokit để nghiên cứu, thực hành, mô phỏng thực tế 1 hệ thống relay bảo vệ máy phát, máy biến áp và đường dây ngay tại văn phòng S5T.


Với trang thiết bị đầy đủ cùng với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, các kỹ sư tham gia khóa học đã tiếp thu được các kiến thức lý thuyết chuyên sâu, vượt qua nhiều bài test thực hành từ thiết kế, cấu hình, thí nghiệm các chức năng cho đến phân tích các bản ghi để xuất sắc hoàn thành khoá đào tạo với 100% kỹ sư tham gia đều được cấp chứng chỉ từ ABB.