VIEN
Giải pháp giám sát nhà máy nhiệt điện
GE Bently Nevada là hãng số 1 thế giới về thiết bị và giải pháp giám sát tình trạng và bảo vệ tổ máy phát điện. Chúng tôi, công ty S5T, tự hào là Đại lý ủy quyền của hãng GE Bently Nevada tại Việt Nam có khả năng cung cấp giải pháp trọn bộ giám sát và bảo vệ tổ máy từ khâu tư vấn thiết kế đến cung cấp, lắp đặt, commissioning, chuyển giao công nghệ và các dịch vụ gia tăng.
Với trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và giám sát tinh trạng máy & thiết bị, giải pháp của Bently Nevada đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng trên toàn thế giới như:
  • Tăng thời gian giữa các chu kỳ đại tu máy & thiết bị
  • Giảm thời gian trong từng kỳ đại tu
  • Tối đa vòng đời của thiết bị và tối ưu hóa chi phí vận hành và bảo dưỡng
  • Giảm tối đa việc dừng máy ngoài mong muốn
GE/Bently Nevada có đầy đủ giải pháp giám sát trình trạng cho nhà máy điện sử dụng nguyên liệu than lẫn nhà máy điện chu trình hỗn hợp mà khách hàng mong muốn.

Nhà máy điện sử dụng nguyên liệu than
 
Nhà máy điện chu trình hỗn hợp

Cảm biến Proximity (không tiếp xúc)
Cảm biến không tiếp xúc 3300XL 8/11/25/50mm theo nguyên lý dòng điện Foucalt (dòng điện xoáy) của Benty Nevada hoàn toàn tuân theo chuẩn API 670 cung cấp cho khách hàng sự đa dạng trong các ứng dụng đo tại các vị trí khác nhau của thiết bị.
  • Đo độ đảo trục
  • Đo độ dịch trục
  • Đo góc pha (keyphasor)
  • Đo độ giãn nở
  • Đo độ lệch tâm
  • Đo tốc độ


Cảm biến đo chấn động (Seismic) của Bently Nevada
Với kinh nghiệm và kỹ thuật công nghệ cao qua nhiều thập kỷ, Bently Nevada cung cấp đến khách hàng các cảm biến loại vận tốc, gia tốc…với độ chính xác, tin cậy cao hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

Bộ thu thập và xử lý dữ liệu BN3500
Bộ thu thập và xử lý dữ liệu BN3500 của Bently Nevada cho phép theo dõi online các thông số quan trọng của thiết bị như: độ rung, tốc độ, nhiệt độ cũng như các chỉ số quan trọng khác.
Các module dạng rack-based thuận tiện cho việc tháo lắp nhưng vẫn đảm bảo các đấu nối chắc chắn. Các module có thể hoạt động độc lập không phụ thuộc một CPU nào. Các khối riêng biệt có cấu trúc kín, chống được bụi bẩn, nước. Ngoài ra với cấu trúc như trên, hệ thống cũng có thể dễ dàng được mở rộng, thay đổi các mudule chức năng theo yêu cầu thực tế trong tương lai.
Rack 3500 có các khối module truyền thông chuyên dụng, cho phép truyền thông đến các hệ thống hiển thị độc lập với SCADA và DCS, cũng như truyền thông đến các hệ thống DCS và SCADA.

Phần mềm chuẩn đoán và giám sát tình trạng System1
Nền tảng phần mềm chẩn đoán và giám sát System1 giúp cải thiện đáng kể khả năng quản lý các thiết bị trong nhà máy. Việc tích hợp dữ liệu chuyên biệt, cùng khả năng phân tích và chẩn đoán cho phép kỹ sư cũng như nhân viên bảo trì tiêu tốn ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm các lỗi của thiết bị và hơn thế là chủ động trong kế hoạch bảo dưỡng.


Để tìm hiểu thêm về giải pháp, vui lòng liên hệ với phòng giải pháp và công nghệ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập website https://www.industrial.ai/bently-nevada/online-machinery-protection/3500-condition-monitoring-protection-system