VIEN
Giám sát phóng điện cục bộ cho Động Cơ
Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực giám sát phóng điện cục bộ, IRIS có những ưu thế vượt trội mà các hãng khác không có:
  • Hệ thống cơ sở dữ liệu lớn nhất, với hơn 550.000 kết quả kiểm tra thực tế thu thập được, dùng để so sánh, phân tích và đánh giá.
  • Phân tách và loại bỏ nhiễu bằng nhiều phương pháp, như: cảm biến, nguyên lý chênh lệch thời gian đến, nguyên lý suy giảm biên độ nhiễu, thuật toán phần mềm.
  • Công cụ phần mềm đơn giản trực quan, không đòi hỏi chuyên gia, có thể dễ dàng nắm bắt qua khóa đào tạo ngắn ngày (02 ngày).
  • Có bảng dữ liệu so sánh (được cập nhật hàng năm) để đánh giá giá trị đo lường được.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp S5T Việt Nam, là đại lý ủy quyền của hãng IRIS POWER, hãng số một thế giới về thiết bị giám sát phóng điện cục bộ, cung cấp trọn bộ giải pháp giám sát phóng điện cục bộ cho động cơ điện bao gồm: Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và đào tạo chuyển giao.

Iris Power đưa ra hệ thống PDTracII để thu thập tín hiệu phóng điện cục bộ thông qua các tụ 80pF (Iris Power Epoxy Mica Capacitor) được đặt trên đầu ra các pha của động cơ. Sau đó, dữ liệu sẽ được phân tích trên các máy tính có cài phần mềm phân tích PDView, từ đó cung cấp các thông tin hữu ích để ngăn ngừa các sự cố tiềm tang có thể xảy ra với động cơ, từ đó nâng cao tuổi thọ của thiết bị và giảm nguy cơ dừng các dây truyền do các sự cố không lườn trước
Tất cả các kết quả phân tích sẽ giúp ta đánh giá được các sự cố có thể xảy đến với động cơ như:
  • Suy giảm, mài mòn cách điện;
  • Lỏng nêm chèn stator;
  • Suy giảm chất lượng cách điện do nhiệt độ;
  • Các lỗi trong quá trình sản xuất cuộn dây stator.
Các kết quả đều được đối chiếu với các thông tin đáng tin cậy từ cơ sở dữ liệu về phóng điện cục bộ lớn nhất trên thế giới của Iris Power.
Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về giải pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng giải pháp và công nghệ của chúng tôi hoặc truy cập website https://irispower.com/asset/hydro-generator-monitoring/