VIEN
Hệ thống kích từ
ABB là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm hệ thống kích từ. Các dòng sản phẩm kích từ của hãng ABB được sản xuất và phát triển trong hơn 100 năm qua, đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của các hệ thống kích từ của các máy phát đồng bộ và được sử dụng rộng rãi trên thế giới (bao gồm cả các hệ thống kích từ không chổi than và kích từ tĩnh)
Công ty S5T chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hãng ABB tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ hãng ABB,  Chúng tôi có khả năng thực hiện các giải pháp nâng cấp, thay thế hệ thống kích từ cho các nhà máy điện đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của khách hàng từ các máy phát có công suất nhỏ cho đến công suất cực lớn.
ABB có các dòng sản phẩm dành cho các máy phát điện và động cơ đồng bộ sử dụng loại kích từ gián tiếp như Unitrol 1005, Unitrol 1010 Unitrol 1020.
 Các dòng sản phẩm UNITROL 6000 Light, Medium và X-power (AVR/SES) là hệ thống kích từ mới nhất của ABB được phát triển và xây dựng trên nền tảng điều khiển AC 800 – PEC có bộ xử lý tốc độ và hiệu suất cao.

Các dòng sản phẩm của hệ thống kích từ ABB rất đa dạng và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các hệ thống kích từ của máy phát điện từ công suất nhỏ cho tới công suất cao. Dải dòng điện kích từ có thể đáp ứng từ nhỏ hơn 100 A cho đến 12000 A.

Hãng ABB có khả năng đáp ứng về dải dòng điện, điện áp kích từ định mức, số lượng kênh AVR, số lượng tủ cầu chỉnh lưu theo tùy chọn của người sử dụng.

Các dòng sản phẩm thiết kế theo dải dòng điện kích từ và theo số lượng kênh AVR, số cầu chỉnh lưu


Để tìm hiểu thêm về hệ thống kích từ cho nhà máy điện của hãng ABB, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập website
https://new.abb.com/power-electronics/excitation-systems