VIEN
Nâng cấp hệ thống GSTT nhà máy nhiệt điện AES Mông Dương
Công ty TNHH Điện lực AES Mông Dương (Công ty BOT), trước đây là Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương. Chủ đầu tư Dự án Nhiệt điện BOT Mông Dương 2, là một công ty TNHH được thành lập bởi Tập đoàn AES (Hoa Kỳ) , Tập đoàn Posco Energy (Hàn Quốc) và Tập đoàn Đầu tư Trung Quốc (CIC). Trong đó, tập đoàn AES-USA là cổ đông chi phối với 51% cổ phần. Là nhà máy được doanh nghiệp của Mỹ đầu tư, quản lý nên các tiêu chuẩn đưa ra đối với các nhà thầu cung cấp vật tư thiết bị tới nhà máy là rất cao. Không chỉ đòi hỏi hàng hoá phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà đơn vị cung cấp phải có năng lực kinh nghiệm thực sự, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi, làm chủ được công nghệ.
S5T là nhà cung cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của AES Mông Dương để trở thành đơn vị thực hiện gói thầu nâng cấp, sửa chữa hệ thống giám sát trực tuyến tổ máy của nhà máy này.
Với việc lắp đặt thay thế, bổ sung các cảm biến rung, đảo của Bently Nevada, cấu hình, tích hợp lên hệ thống giám sát tổng thể System 1, Nhà máy nhiệt điện AES Mông Dương đã đảm bảo việc giám sát các hoạt động của tổ máy một cách an toàn, hiệu quả.