Thông tin liên hệ:

Relay bảo vệ máy phát – REG670

Relay REG670

Relay bảo vệ máy phát – REG670

Giải pháp relay bảo vệ máy phát điện – REG670, giúp đáp ứng yêu cầu khắt khe cho mọi loại máy phát, thuận tiện cho cải tạo, nâng cấp cũng như lắp đặt mới, đồng thời giúp hệ thống hoạt động ổn định lâu dài.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mục Lục Bài Viết

Máy phát điện được xem như trái tim của hệ thống điện, vì vậy việc đảm bảo cho máy hoạt động an toàn, tin cậy và liên tục là yêu cầu tất yếu. Hiểu rõ điều này, S5T cùng Hitachi Energy đã cung cấp giải pháp relay bảo vệ máy phát điện – REG670, giúp đáp ứng yêu cầu khắt khe cho mọi loại máy phát, thuận tiện cho cải tạo, nâng cấp cũng như lắp đặt mới, đồng thời giúp hệ thống hoạt động ổn định lâu dài.
Relay Bảo Vệ Máy Phát – REG670
Sản phẩm relay bảo vệ máy phát Hitachi Energy – REG670

Ưu điểm nổi bật của Relay bảo vệ máy phát – REG670

Tính đến nay Hitachi Energy đã cung cấp hàng triệu thiết bị relay cho hơn 100 Quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Hitachi Energy luôn dẫn đầu về công nghệ và chiếm lĩnh thị phần lớn trên thị trường. Trong đó, sản phẩm relay REG670 bảo vệ máy phát cho nhà máy điện được coi là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả:
 • REG670 IED (Intelligent Electronic Device) cung cấp khả năng bảo vệ, giám sát hiệu quả, an toàn cho máy phát điện trong các nhà máy điện.
 • REG670 IED được trang bị tối đa lên đến 24 Analog input, phù hợp sử dụng cho mọi dạng sơ đồ bảo vệ từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng cho các máy phát có công suất từ nhỏ đến lớn.
Relay REG670 IED
REG670 IED phù hợp sử dụng cho mọi dạng sơ đồ bảo vệ từ đơn giản đến phức tạp
 • REG670 trang bị mọi chức năng bảo vệ cho máy phát điện, ngoài ra còn có thể sử dụng để bảo vệ cho máy biến áp, giúp giảm thiểu số lượng relay trong một dự án, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Một relay số có thể tích hợp tới 24 kênh Analog và 11 module I/O (mỗi module có tới 16 binary input và 24 binary output). 
 • Tối đa 01 relay REG670 có thể chứa tới 96BO và 112BI đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về số lượng BI/ BO sử dụng cho các tính năng bảo vệ cho máy phát điện.
Relay REG670 có khả năng phát hiện, xử lý và tính toán cực nhanh
 • REG670 có khả năng phát hiện, xử lý và tính toán cực nhanh, chức năng bảo vệ so lệch 87G hoạt động với thời gian chỉ 15ms, nhanh hơn rất nhiều so với các dòng relay khác. 
 • REG670 có màn HMI rộng với độ tương phản cao, sắc nét, cho phép mô phỏng sơ đồ một sợi và các thông số trực tiếp lên màn hình; nhờ đó, nhân viên vận hành có thể theo dõi được nhiều thông số một lúc mà không cần truy xuất vào sâu thư mục trong relay như các loại thông thường khác.
Màn HMI Relay REG670 mô phỏng sơ đồ một sợi sắc nét, rõ ràng
Màn HMI rộng mô phỏng sơ đồ một sợi sắc nét, rõ ràng
Đặc biệt, Hitachi Energy nghiên cứu phát triển tích hợp chức năng bảo vệ quá dòng điện dọc trục vào các relay REG670 từ version 2.0 relay. Đây là một giải pháp mới, đã được áp dụng thành công nhờ khả năng lọc thành phần các dòng điện dọc trục 150Hz. Giải pháp tiên phong này được Hitachi Energy ứng dụng tích hợp trong REG670, đã cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc sử dụng 01 relay bảo vệ 38G như các hãng thông thường khác.
Cấu hình bảo vệ dòng dọc trục 38G trong Relay REG670
Cấu hình bảo vệ dòng dọc trục 38G trong REG670
Sơ đồ bảo vệ dòng dọc trục 38G trong Relay REG670
Sơ đồ bảo vệ dòng dọc trục 38G

Dịch vụ S5T cung cấp

Công ty CP Công nghệ và giải pháp S5T chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối relay của hãng Hitachi Energy tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dòng relay của Hitachi Energy bảo vệ cho máy phát điện, máy biến áp, thanh cái và đường dây. S5T với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên sâu, đủ khả năng thiết kế, nâng cấp, cải tạo hệ thống relay, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng xử lý các khiếm khuyết, phân tích các sự cố. Chi tiết các dịch vụ gồm có:
 • Dịch vụ triển khai lắp mới hệ thống relay bảo vệ máy phát, máy biến áp, trạm biến áp và đường dây.
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế, nâng cấp cải tạo, thay thế hệ thống relay cũ bằng hệ thống relay mới của Hitachi Energy.
 • Dịch vụ bán hàng và cung cấp giải pháp dịch vụ kỹ thuật liên quan hệ thống relay bảo vệ của Hitachi Energy.
 • Dịch vụ đào tạo, phân tích sự cố, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp khiếm khuyết và sự cố liên quan đến hệ thống relay bảo vệ.

Quy trình thực hiện nâng cấp hệ thống Relay bảo vệ máy phát

Bước 1: Khảo sát hệ thống relay hiện hữu.
Bước 2: Lập phương án kỹ thuật và thiết kế sơ đồ phương thức bảo vệ SLD, lập BOM danh sách các thiết bị sử dụng để thay thế, nâng cấp.
Bước 3: Triển khai dự thầu.
Bước 4: Thiết kế sơ đồ phương thức bảo vệ và bản vẽ thiết kế chi tiết, phối hợp cấp điều độ Ax tính toán chỉnh định.
Bước 5: Triển khai lắp đặt tại hiện trường, cấu hình, thí nghiệm, chạy thử.
Bước 6: Triển khai hướng dẫn đào tạo, chuyển giao công nghệ.
Bước 7: Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau khi hệ thống được đưa vào vận hành.

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt hệ thống Relay bảo vệ máy phát của S5T?

Công ty CP Công nghệ và giải pháp S5T Việt Nam hiện nay là nhà cung cấp sản phẩm relay – REG670 uy tín số 1:
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật S5T có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt hệ thống Relay bảo vệ máy phát trong các nhà máy lớn, tiêu biểu là dự án cung cấp Hệ thống relay bảo vệ ABB cho Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản có chứng chỉ đào tạo từ Hitachi Energy, tự chủ trong triển khai thi công nên có mức giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi cần thiết bằng các hình thức online/ offline.
Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng gửi thông tin vào hòm thư để nhận tư vấn, hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
 • Địa chỉ: Công ty CP Công nghệ và giải pháp S5T Việt Nam.
 • Lô B15, Khu tái định cư Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
 • Tel: 0243 540 1858 – Fax: 0243 540 1859
 • Email: info@s5t.com.vn
Gửi yêu cầu tư vấn - mua hàng

Quý khách và đối tác cần tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline 0243 540 1858 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.