Thông tin liên hệ:

Về S5T

Về S5T

Mục Lục Bài Viết

Ngày 07/06/2008 công ty CP Công nghệ và Giải pháp S5T Việt Nam chính thức đi vào hoạt động. Bằng tất cả sự tín nhiệm và lòng trân trọng của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển, với mục tiêu là: mang giải pháp/ dịch vụ, giúp cải thiện hiệu suất máy móc, thiết bị, nâng cao hiệu quả vận hành trong sản xuất, kinh doanh.

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2008, công ty CP Công nghệ và Giải pháp S5T chính thức được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Trong giai đoạn khởi đầu, chúng tôi tập trung phát triển và hướng tới mục tiêu cung cấp thiết bị, giải pháp tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp. Trải qua những khó khăn ban đầu, S5T đã luôn nỗ lực hết mình, củng cố, và chứng minh năng lực bằng sự quyết tâm cùng với trái tim đầy nhiệt huyết. Nhìn lại chặng đường vừa qua, chúng tôi tự hào vì nhiều đối tác, khách hàng và cá nhân luôn song hành gắn bó, đồng hành để xây dựng S5T ngày càng vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Từ tâm doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn có thể mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị số 1 Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp, công nghệ điện, cơ, nhiệt, tự động hóa hàng đầu. Những đóng góp tích cực để xây dựng một ngành năng lượng bền vững, tiết kiệm, tối ưu thể hiện qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ giúp các nhà máy nâng cao hiệu quả vận hành, hạn chế tối đa nguy cơ hỏng hóc, dừng máy sự cố, giảm thời gian bảo trì, nâng cao vòng đời của thiết bị, đồng thời hướng tới nâng cao hiệu suất của toàn bộ nhà máy.

Lĩnh vực hoạt động

Để hoàn thành sứ mệnh cao cả đó, S5T mang trách nhiệm và cái tâm của mình qua việc cung cấp các sản phẩm:

 • Giải pháp giám sát.
 • Giải pháp điều khiển và bảo vệ.
 • Giải pháp tự động hóa
 • Giải pháp số.
 • Giải pháp tối ưu hiệu suất.

Về dịch vụ, S5T tập trung vào phân tích, đánh giá, tối ưu hiệu suất cho các nhà máy:

 • Tối ưu hiệu suất: Lò hơi, tuabin, BOP trong nhà máy nhiệt điện.
 • Thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị: hệ thống kích từ, hệ thống điều tốc.
 • Đào tạo kỹ thuật giám sát rung động.
 • Dịch vụ phân tích: Phân tích chẩn đoán sớm M&D, phân tích rung động, phân tích phóng điện cục bộ (PD)… 

Giá trị cốt lõi: Nhân – Tinh – Tín

Nhân:

– S5T coi yếu tố con người là quan trọng nhất, bởi vậy chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt và trân trọng sự đóng góp của các cá nhân bằng các chính sách phúc lợi hấp dẫn, bằng việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện và nhân văn với mong muốn các CBCNV có cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Đối với S5T, nền tảng để xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và xã hội là tinh thần nhân văn và tấm lòng nhân ái.

Tinh:

– Sự tinh thông về sản phẩm là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng nên năng lực cốt lõi của S5T, bởi thế chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trong công tác đào tạo, nghiên cứu và thực hành. Mọi cá nhân được khuyến khích liên tục học tập và được tạo điều kiện về thời gian, kinh phí, và ngoài ra công ty còn tổ chức các khóa đào tạo để CBCNV ngày càng hoàn thiện về chuyên môn.

Tín:

– S5T coi sự tin tưởng của khách hàng và đối tác là kim chỉ nam cho mọi hành động, bởi vậy, chúng tôi luôn bảo vệ và xây dựng chữ tín như danh dự của chính mình.

– Việc thực hiện các cam kết với khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ là mục tiêu tối quan trọng mà S5T luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành.

Thành tích nổi bật

Sự ghi nhận của khách hàng, đối tác, xã hội chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình. Trong quá khứ và hiện tại, chúng tôi tự hào vì luôn nỗ lực khẳng định vị thế trong thị trường cạnh tranh. Một số thành tựu tiêu biểu mà S5T đạt được là:

 • Một tổ chức gắn bó, đoàn kết 

Chúng tôi tin rằng một tổ chức liên kết không chỉ giúp nội bộ doanh nghiệp phát triển bền vững mà còn là cơ sở để tạo ra những giá trị hữu ích, nâng cao năng lực, đồng thời giúp khách hàng và đối tác tín nhiệm chúng tôi hơn. Ở thời điểm hiện tại, sở hữu một tổ chức gắn bó, có các thành viên đoàn kết phấn đấu chính là thành quả lớn mà S5T đạt được.

 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn kỹ thuật cao

Trong ngành dịch vụ nói chung và năng lượng nói riêng, S5T hiểu được giá trị mỗi sản phẩm tạo ra được quyết định nhiều bởi vai trò và trách nhiệm của từng con người. Vì thế, S5T luôn quan tâm và trân trọng giá trị của tri thức, sự nhiệt tình và tinh thần cầu tiến ham học hỏi. S5T hướng đến việc đào tạo kỹ năng, lấy tính thực tế và kết quả làm tiêu chuẩn đánh giá năng lực. 

Thành quả nổi bật nhất của S5T là có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, toàn thể cán bộ nhân viên S5T có kiến thức chuyên môn, tính kỷ luật, trách nhiệm cao.  

 • Sự tín nhiệm của đối tác

Công ty S5T chúng tôi trở thành đối tác tin cậy, nhà phân phối bán hàng của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới chính là sự ghi nhận về năng lực đối với S5T. Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi rất vinh dự khi là đối tác của những thương hiệu lớn như: GE, Bently Nevada – Baker Huges, Nexus Controls – GE, ABB, Hitachi, IRIS POWER…

Tổ chức S5T

 

 • Niềm tin và sự trân trọng của khách hàng

Với từng sản phẩm cung cấp, từng dịch vụ trao đi chúng tôi đều đặt toàn bộ tâm huyết và sự nỗ lực trong đó, bất kể khách hàng là ai, nhỏ hay lớn, thuộc khối tư nhân hay khối nhà nước. Sự ghi nhận của khách hàng chính là động lực giúp S5T làm việc, phát triển cho hiện tại và tương lai. 

 • Đấu thầu và triển khai các dự án lớn

Từ năm 2008 đến nay, S5T đã độc lập tham dự rất nhiều các gói thầu lớn, triển khai những dự án quan trọng trên khắp cả nước. Một số dự án tiêu biểu phải kể đến là:

 • Dự án lắp đặt hệ thống DCS (Thiết bị tại phòng điều khiển trung tâm) Nhà máy điện Sông Ba Hạ.
 • Cung cấp, lắp đặt Trạm biến áp 110 kV hệ thống 110 kV Nam Thành phố – Lưới điện Quốc gia – 2019.
 • Cung cấp thiết bị giám sát rung động của Tổ máy H1 để sửa chữa lớn TSCĐ – Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang năm 2020.
 • Cung cấp thiết bị hàng năm cho Hệ thống kích thích và AES 10 KV – Mông Dương – 2020.
 • Cung cấp thiết bị và dịch vụ Hệ thống rung – HPP Tuyên Quang – 2021
 • Dự án cung cấp hệ thống giám sát rung động – Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang
 • Dự án cung cấp hệ thống giám sát từ xa cho trung tâm RMC của 7 nhà máy nhiệt điện thuộc tổng công ty điện lực dầu khí (PVPower).
 • Dự án cung cấp hệ thống giám sát máy biến áp cho nhà máy thủy điện Huội Quảng Bản Chát.
 • Dự án cung cấp Hệ thống điều tốc và các dịch vụ kỹ thuật kèm theo cho Tổ máy H1 – Nhà máy Thủy điện An Khê.

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.