Thông tin liên hệ:

Giải pháp giám sát phóng điện cục bộ GUARD II+

Giai_phap_giam_sat_phong_dien_cuc_bo_GUARD II+

Giải pháp giám sát phóng điện cục bộ GUARD II+

Nhờ việc ứng dụng công nghệ giám sát PD lọc nhiễu từ bên trong và bên ngoài, GUARD II+ tập trung giám sát tín hiệu PD ở dải tần số 40-300MHz. Chính vì thế, thiết bị có thể kết hợp thu thập các cảm biến để có thể giám sát nhiều thông số quan trọng, xuất báo cáo tình trạng chính xác, hiệu quả cao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mục Lục Bài Viết

Với vai trò là đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu hiệu suất nhà máy điện, S5T hiểu rằng giám sát PD vô cùng quan trọng giúp gia tăng độ tin cậy, ngăn ngừa, phát hiện sớm các lỗi cho thiết bị. Vì thế, đồng hành cũng hãng Iris Power, S5T cung cấp GUARD II giám sát cho máy phát và động cơ. Qua các dự án thực hiện tại Việt Nam, sản phẩm đã cho thấy được tính hiệu quả trong vận hành, đồng thời tối ưu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ý nghĩa của việc lắp đặt Bộ thiết bị GUARD II+ để giám sát tình trạng cho các thiết bị

Bộ thiết bị GUARD II+ cùng cảm biến kiểu tụ EMC – 80pF kết hợp với phần mềm chuyên dụng IAM, một số cảm biến khác để có thể đánh giá được tình trạng thiết bị liên tục theo thời gian. Tất cả các thông số quan trọng và thiết yếu của thiết bị đều được giám sát, thu thập và phân tích dữ liệu khi đạt ngưỡng cảnh báo nhất định, chỉ bằng một bộ thiết bị duy nhất.

Lợi ích khi lắp đặt giải pháp giám sát GUARD II+ cho máy phát nhiệt điện lớn và cho động cơ điện:

 • Nhiều giải pháp giám sát các thông số quan trọng được tích hợp trong một hộp thiết bị, hỗ trợ truyền thông công nghiệp, phù hợp với hệ thống của bên thứ 3, có đèn LED chỉ thị và đầu ra relay cảnh báo.
 • Thu thập dữ liệu để đánh giá tình trạng thiết bị, có thể tạo báo cáo tự động, lưu trữ dữ liệu bằng bộ nhớ trong lên đến 2 năm, truy cập dữ liệu dễ và nhanh.
 • Có thể cấu hình và giám sát từ xa.
 • Cấu hình, lắp đặt linh hoạt, triển khai nhanh, dễ, có thể trang bị thêm các cảm biến của các nhà sản xuất gốc (OEMs).
 • Thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn, có thể hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt, độ kín khít IP66.
 • Dịch vụ chất lượng: đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm cao, đã có kinh nghiệm phân tích dữ liệu giám sát, cung cấp báo cáo và khuyến nghị, luôn sẵn sàng hỗ trợ về cài đặt, kiểm tra, phân tích và bản địa hóa hệ thống các lỗi tiềm ẩn.

Các thành phần của hệ thống GUARD II+ dùng để lắp đặt cho máy phát nhiệt điện và động cơ

+ Phần cứng

Bộ thiết bị GUARD II+ gồm có:

 • Cảm biến EMCs

Cam_bien_EMCs

HÌnh ảnh 1: Cảm biến EMCs

 • Bộ thu thập dữ liệu GUARD II+

Bo_thu_thap_du_lieu_GUARD II+

Hình ảnh 2: Bộ thu thập dữ liệu GUARD II+ 

Mo_phong_giai_phap_giam_sat_tinh_trang_GUARD II+ 

Hình ảnh 3: Giải pháp giám sát tình trạng thiết bị sử dụng Bộ thu thập dữ liệu GUARD II+ 

+ Phần mềm

Phần mềm IAM (Iris Application Manager) dùng để cấu hình các module giám sát, lưu trữ dữ liệu thu thập được, xem và tạo xu hướng dữ liệu giám sát tình trạng thiết bị.

+ Dịch vụ

Dịch vụ thu thập liên tục và phân tích dữ liệu PD và các thông số khác như từ thông Roto, rung cuối thanh dẫn, … Tần suất và thời gian thực hiện sẽ dựa trên tình trạng thực tế của thiết bị để lên kế hoạch triển khai phù hợp.

Quy trình lắp đặt hệ thống giám sát PD định kỳ GUARD II+ 

Bước 1: Khảo sát và xác định vị trí lắp đặt cảm biến EMCs, hộp đấu nối.

Bước 2: Tổ chức thi công lắp đặt hệ thống phần cứng.

Bước 3: Chỉnh định tín hiệu các giải pháp giám sát tình trạng thiết bị.

Bước 4: Thu thập dữ liệu về GUARD II+ kết nối với máy tính đã cài đặt phần mềm chuyên dụng của hãng để đưa ra các phân tích về các tình trạng thiết bị đang được giám sát.

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt hệ thống giám sát PD GUARD II+ của Iris Power do S5T cung cấp?

Tại sao nên chọn giải pháp giám sát PD GUARD II+ của Iris Power?

Ứng dụng công nghệ giám sát PD lọc nhiễu từ bên trong và bên ngoài, GUARD II+ tập trung giám sát tín hiệu PD ở dải tần số 40-300MHz. Nhờ vậy, thiết bị có thể kết hợp thu thập các cảm biến để có thể giám sát nhiều thông số quan trọng, xuất báo cáo tình trạng chính xác, hiệu quả cao.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống PD do S5T cung cấp?

S5T không chỉ là đại lý tại Việt Nam được ủy quyền phân phối hệ thống giám sát PD do Iris Power cung cấp mà chúng tôi còn là doanh nghiệp có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất thế giới hiện nay:

 • Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, có hiểu biết chuyên sâu về phóng điện cục bộ, đã thực hiện lắp đặt, cấu hình, chạy thử và phân tích dữ liệu về PD cho nhiều dự án: lắp đặt hệ thống giám sát Online liên tục tại Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4, dự án Hệ thống giám sát, thu thập và phân tích dữ liệu PD định kỳ tại Air Liquid Việt Nam, và nhiều dự án khác)
 • Nắm bắt, tư vấn và xây dựng những giải pháp tối ưu về giám sát phóng điện cục bộ của hãng Iris Power, đặc biệt là bộ thiết bị GUARD II+.
 • Giúp khách hàng giám sát một cách hiệu quả nhất tình trạng thiết bị trong điều kiện vận hành bao gồm: giám sát phóng điện cục bộ, từ thông roto, rung cuối thanh dẫn … Tạo cơ sở cho việc bảo trì, sửa chữa một cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả tối ưu nhất. 
 • S5T luôn đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia phân tích dữ liệu phóng điện cục bộ hàng đầu thế giới, hãng Iris Power, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi (online, offline).
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao, hỗ trợ đến chăm sóc khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về từng giải pháp giám sát PD online định kỳ phù hợp cho nhà máy, thiết bị… Hãy kết nối với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu đến hòm thư, hoặc liên hệ qua địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Công ty CP Công nghệ và giải pháp S5T Việt Nam.
 • Lô B15, Khu tái định cư Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
 • Tel: 0243 540 1858 – Fax: 0243 540 1859
 • Email: info@s5t.com.vn

Gửi yêu cầu tư vấn - mua hàng

Quý khách và đối tác cần tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline 0243 540 1858 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.