Thông tin liên hệ:

Giải pháp kiểm tra thiết bị bằng hình ảnh – RIV800

Kiem_tra-thiet_bị_bang_hinh-anh_RIV800

Giải pháp kiểm tra thiết bị bằng hình ảnh – RIV800

Giải pháp giám sát kiểm tra thiết bị bằng hình ảnh RIV800 có thể kiểm tra mà không cần tháo roto máy, chế độ AUTO cho phép RIV800 dừng ở một khoảng cách định sẵn, máy ảnh có góc quét rộng, cho hình ảnh rõ nét, chân thực và đầy đủ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mục Lục Bài Viết

Hệ thống camera và phương tiện kiểm tra dạng robot Iris Power RIV 800 cho phép kiểm tra trực quan stato và rôto của máy phát điện, bao gồm kiểm tra các lỗ thông hơi để tìm mảnh vụn, có hoặc không tháo rôto. Bộ thiết bị này là phương tiện tự động để kiểm tra phát hiện khuyết tật lõi điện từ như ELCID và kiểm tra phân tích nêm stator như SWA.

Ý nghĩa của việc lắp đặt bộ thiết bị RIV800 để kiểm tra các thiết bị bằng hình ảnh

Phương tiện kiểm tra rô-bốt được hỗ trợ từ tính (RIV 800) đã được phát triển để cung cấp phương pháp quét tự động cho thiết bị kiểm tra cách điện giữa các lớp tôn từ tính lõi stato ELCID. Bộ thiết bị cho phép quét lỗ khoan stato của máy phát điện hoặc động cơ lớn để kiểm tra tính toàn vẹn của lớp cách điện và các lớp tôn từ tính của stato hiệu quả hơn. 
Thiết bị cũng có thể được điều chỉnh để mang theo các phụ kiện nhẹ khác để kiểm tra stato bao gồm: máy ảnh mini, đầu dò độ kín của nêm và một bộ điều khiển duy nhất được sử dụng để cung cấp năng lượng và điều khiển cho mô-đun xe và máy ảnh.
Hệ thống Camera Iris Power RIV800 cung cấp hệ thống linh hoạt để kiểm tra Roto tại chỗ của các máy phát điện lớn. Nó được trang bị cho xe kiểm tra robot Iris Power có thể di chuyển dọc theo các rãnh stato. Ánh sáng tích hợp, máy ảnh, ánh sáng hướng vào gương góc 45°, có thể xoay từ xa đến góc 360° bằng điều khiển từ xa để quét stato hoặc rôto cũng như nhìn về phía trước dọc theo khe hở không khí cũng là ưu điểm nổi bật của Camera Iris Power RIV. 
Ngoài ra, máy ảnh cũng có thể lấy tiêu điểm bằng điều khiển từ xa. Đầu ra video được hiển thị trên màn hình tích hợp TFT LCD màu 150 mm trong thiết bị điều khiển. Đầu ra video tổng hợp sẽ được cung cấp cho màn hình thứ hai hoặc đầu ghi video.
Lợi ích khi lắp đặt giải pháp giám sát kiểm tra thiết bị bằng hình ảnh RIV800:
 • Giảm chi phí bảo trì tổng thể bằng cách cung cấp thử nghiệm nhanh hơn chỉ với một người vận hành.
 • Có thể kiểm tra mà không cần tháo roto máy, miễn là khe hở phù hợp cho thiết bị: vừa với khe hở không khí 35mm để thử nghiệm roto tại chỗ.
 • Hệ thống hướng dẫn phát hiện các cạnh của răng stato đi theo một đường thẳng và đo khoảng cách bằng bánh xe mã hóa. Điều chỉnh độ cong phù hợp với máy kéo trong các lõi stato có kích cỡ khác nhau. Chế độ AUTO cho phép RIV dừng ở một khoảng cách định sẵn và sau đó chỉ di chuyển theo hướng ngược lại, điều chỉnh tốc độ thay đổi.
 • Máy ảnh có góc quét rộng, cho hình ảnh rõ nét và đầy đủ về các bộ phận được kiểm tra như lỗ khoan stato, tính toàn vẹn của lớp cách điện giữa các tấm tôn từ tính … Ngoài ra, máy có thể quét hình ảnh trong khi tiến hành kiểm tra độ kín của nêm, kiểm tra trực quan các mảnh vụn trong khe hở không khí, nguồn sáng kép tích hợp.

Các thành phần của hệ thống RIV800 dùng để kiểm tra thiết bị bằng hình ảnh

+ Phần cứng
Bộ thiết bị RIV800 gồm có: Xe di chuyển có điều khiển từ xa dọc theo rãnh stato và Màn hình theo dõi hình ảnh và kết quả thu thập được.

Xe di chuyển có điều khiển từ xa của giải pháp kiểm tra thiết bị bằng hình ảnh_RIV800

Xe di chuyển có điều khiển từ xa

Màn hình theo dõi hình ảnh và kết quả thu thập được
Màn hình theo dõi hình ảnh và kết quả thu thập được 
+ Dịch vụ
Dịch vụ thu thập dữ liệu hình ảnh về độ sạch trong các lỗ khoan thông hơi, độ chặt/ kín khít của nêm chèn, tính toàn vẹn của lớp cách điện giữa các tấm tôn từ tính của stato, từ đó phân tích và đưa ra báo cáo để có cơ sở xây dựng kế hoạch bảo trì, sửa chữa với chi phí và hiệu quả tối ưu.

Quy trình thực hiện giải pháp kiểm tra thiết bị bằng hình ảnh RIV800

Bước 1: Dừng máy.
Bước 2: Sử dụng xe có tích hợp camera di chuyển dọc theo khe hở không khí.
Bước 3: Thu thập dữ liệu về bộ RIV800, có thể xem hình ảnh trực tiếp hoặc đưa ra màn hình khác để quan sát rõ hơn.
Bước 4: Từ dữ liệu thu thập được tiến hành phân tích, đánh giá tình trạng thiết bị sau khi kiểm tra.

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt hệ thống RIV800 của Iris Power do S5T cung cấp?

Tại sao nên chọn giải pháp kiểm tra bằng phương pháp hình ảnh RIV800 của Iris Power?

Thiết bị giúp khách hàng đánh giá về độ sạch trong các lỗ khoan thông hơi, độ chặt và kín khít của nêm chèn. Bên cạnh đó là kiểm tra tính toàn vẹn của lớp cách điện giữa các tấm tôn từ tính của stato, từ đó phân tích và đưa ra báo cáo để có cơ sở xây dựng kế hoạch bảo trì, sửa chữa với chi phí và hiệu quả tối ưu.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống PD RIV800 do S5T cung cấp?

S5T không chỉ là đại lý tại Việt Nam được ủy quyền phân phối hệ thống giám sát PD do Iris Power cung cấp mà chúng tôi còn là doanh nghiệp có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất thế giới hiện nay:
 • Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính hãng với những hiểu biết chuyên sâu về phóng điện cục bộ, kinh nghiệm thi công lắp đặt, cấu hình, chạy thử và phân tích dữ liệu về PD. Một số dự án tiêu biểu chúng tôi đã từng tham gia  gồm có: lắp đặt hệ thống giám sát Online liên tục tại Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4, dự án Hệ thống giám sát, thu thập và phân tích dữ liệu PD định kỳ tại Air Liquid Việt Nam, và nhiều dự án khác)
 • Nắm bắt, tư vấn và xây dựng những giải pháp tối ưu về giám sát phóng điện cục bộ của hãng IRIS POWER, đặc biệt là bộ thiết bị MCGUARD II.
 • Giúp khách hàng giám sát hiệu quả tình trạng thiết bị trong điều kiện vận hành bao gồm giám sát phóng điện cục bộ, từ thông roto, rung cuối thanh dẫn… Tạo cơ sở cho việc bảo trì, sửa chữa một cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả tối ưu nhất. 
 • S5T luôn đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia phân tích dữ liệu phóng điện cục bộ hàng đầu thế giới, và của hãng IRIS POWER, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao, đến chăm sóc khách hàng.
Để được tư vấn chi tiết về từng giải pháp giám sát PD RIV800 online định kỳ phù hợp cho nhà máy, thiết bị… Hãy kết nối với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu đến hòm thư, hoặc liên hệ qua địa chỉ sau:
 • Địa chỉ: Công ty CP Công nghệ và giải pháp S5T Việt Nam.
 • Lô B15, Khu tái định cư Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
 • Tel: 0243 540 1858 – Fax: 0243 540 1859
 • Email: info@s5t.com.vn
Gửi yêu cầu tư vấn - mua hàng

Quý khách và đối tác cần tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline 0243 540 1858 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

Bonusum bonusum.com betting sites offering trial bonuses deneme bonusu
Free Porn
Cialis
Cialis Fiyat

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.