Thông tin liên hệ:

Năng lực chuyên môn

Năng lực chuyên môn

Mục Lục Bài Viết

Qua quãng thời gian dài làm việc, cống hiến, chúng tôi hiểu và nhận thức sâu sắc được rằng: giá trị, kết quả sẽ được quyết định bởi chữ “nhân”, nghĩa là lấy con người làm gốc. Chính vì thế, “nhân” trong tổ chức S5T chính là tất yếu và quan trọng nhất: nhân lấy năng lực chuyên môn làm nền tảng, nhân thể hiện qua thái độ và phong cách làm việc. 
 
Với sứ mệnh mang giá trị hữu ích cho ngành năng lượng Việt Nam, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được sức mạnh của tri thức, sự tinh thông, chuyên nghiệp trong cách làm việc, cách tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy, trong suốt hành trình 15 năm hình thành và phát triển, ban lãnh đạo công ty CP Công nghệ và Giải pháp S5T luôn tâm huyết xây dựng đội ngũ nhân sự đồng đều, có chuyên môn kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm đối với doanh nghiệp, khách hàng, đối tác.

Học vấn

Về chất lượng đầu vào của nhân sự, chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết, thái độ cầu tiến và tinh thần ham học hỏi. Tuy nhiên, một trong những yếu tố chính vẫn là năng lực chuyên môn. Vì thế, lấy nền tảng làm gốc, chúng tôi đặt ra tiêu chí tuyển chọn đầu vào khắt khe, xuất phát điểm đội ngũ nhân viên tại S5T đều là những sinh viên xuất sắc tại các trường đại học hàng đầu VN như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia Hà Nội… Đặc biệt, trong tổ chức doanh nghiệp, đội ngũ ban lãnh đạo của S5T cũng là những cựu sinh viên ưu tú thuộc trường top trên cả nước. 

Thành tích

Từ quá khứ cho đến hiện tại, chúng tôi luôn tự hào vì đã luôn làm việc nghiêm túc, luôn lấy chữ tâm và tín làm kim chỉ nam. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các cá nhân và tổ chức của S5T đã vinh dự nhận được những thành tích cao quý. 

Kinh nghiệm thực tế 

Trong quá trình làm việc, chúng tôi hiểu được thành công và kết quả đều cần được đo bằng lợi ích thực tế. Do vậy, mọi sự nỗ lực tạo ra đều phải đánh giá bằng số liệu cụ thể qua các giải pháp được đề xuất, qua các dự án thực hiện. Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật của S5T chỉ làm việc khi đã được đào tạo bài bản, có chuyên môn thì mới tham gia vào những dự án chính thức của doanh nghiệp. Chúng tôi lấy làm vinh dự khi đã được tham gia các gói dự án lớn, gồm cả khối doanh nghiệp tư nhân và cơ quan nhà nước như:
  • Dự án cung cấp kỹ thuật và vận hành Hệ thống rơ le bảo vệ ABB cho Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang.
  • Dự án lắp đặt hệ thống DCS (Thiết bị tại phòng điều khiển trung tâm) Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ.
  • Dự án cung cấp hệ thống giám sát rung động – Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang.
  • Dự án cung cấp hệ thống giám sát từ xa cho trung tâm RMC của 7 nhà máy nhiệt điện thuộc tổng công ty điện lực dầu khí (PV Power).
  • Dự án cung cấp hệ thống giám sát máy biến áp cho Nhà máy Thủy điện Huội Quảng Bản Chát HPP.
  • Dự án nâng cấp Hệ thống Giám sát Máy biến áp cho Nhà máy Thủy điện Trị An.

Năng lực chuyên môn gắn liền với đạo đức và trách nhiệm

Ở S5T, chúng tôi hiểu được có 3 yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển doanh nghiệp, đó là: uy tín – tiến độ thực hiện – tính hiệu quả. 
Uy tín: Uy tín thể hiện trong việc nhất quán giữa lời nói và hành động, qua việc thống nhất giữa thực tế và lý thuyết; S5T luôn đáp ứng mong muốn của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính công khai, minh bạch trong phát triển sản xuất kinh doanh.
Tiến độ: Một trong những mục tiêu trọng yếu gắn với S5T chính là việc chữ tín gắn với tiến độ công việc. Chúng tôi tận dụng tối đa nguồn lực về tài chính, nhân lực, trang thiết bị, đồng thời hợp tác cùng các chuyên gia đối tác trong và ngoài nước để hoàn thành theo cam kết với khách hàng, nhằm tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian.
Kết quả thực tế: Tại S5T, chúng tôi đánh giá thành công dựa trên kết quả thực tế, nghĩa là dùng chỉ số đo lường cụ thể, hướng đến sự phát triển bền vững, tối ưu năng suất, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề và vướng mắc tồn tại.

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.