Thông tin liên hệ:

Khóa đào tạo tại S5T

Cac_khoa_dao_tao_tai_s5t

Khóa đào tạo tại S5T

Với các khóa đào tạo tại S5T, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị, tối ưu hóa việc sử dụng, vận hành thiết bị hệ thống cũng như đưa ra được các phân tích, tổng hợp được nên các báo cáo về tình trạng các hệ thống mà khách hàng đang sử dụng.
Danh mục: ,

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mục Lục Bài Viết

Việc là đại lý chính thức của các hãng hàng đầu trên thế giới, ngoài việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín cho khách hàng, công ty S5T chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào tạo, chuyển giao công nghệ. Với các khóa đào tạo tại S5T, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị, tối ưu hóa việc sử dụng, vận hành thiết bị hệ thống cũng như đưa ra được các phân tích, tổng hợp được nên các báo cáo về tình trạng các hệ thống mà khách hàng đang sử dụng.

Các dịch vụ, khóa đào tạo tại S5T

Các dịch vụ và các khóa đào tạo tại S5T bao gồm:

  • Phân tích chẩn toán rung động cho các thiết bị quay.
  • Phân tích chẩn đoán phóng điện cục bộ (Partial Discharge).
  • Cài đặt, cấu hình hệ thống Relay bảo vệ.
  • Quản lý hiệu suất nhà máy nhiệt điện.

Các khóa đào tạo này có thể thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của các hãng, tổ chức tại nhà máy hoặc tại trung tâm đào tạo của S5T.

Cac_khoa_dao_tao_tai_s5t

Các khóa đào tạo tại S5T

Lợi ích khi tham gia các khóa đào tạo tại S5T

Hiện tại, S5T là đối tác tại Việt Nam của các hãng Baker Huges, IRIS Power, HRL, GE Digital…, những đơn vị dẫn đầu công nghệ về sản xuất, vận hành, tối ưu hiệu suất cho nhà máy điện. S5T có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản có chứng chỉ đào tạo quốc tế, chúng tôi hoàn toàn tự chủ trong triển khai đào tạo. 

Khi tham gia học các khóa đào tạo tại S5T, học viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức và kỹ năng thực tiễn cần thiết để hiểu rõ về tình trạng hoạt động của hệ thống thiết bị. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội nâng cao năng lực cá nhân, phát triển sự nghiệp của mình thông qua các bài học có tính thực tiễn cao và được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu của chính các hãng sản xuất.

Quy trình đào tạo và các phương pháp đào tạo tại S5T 

Quy trình đào tạo tại S5T được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của học viên với nhiều phương pháp đào tạo linh hoạt. Khách hàng có thể chọn hình thức đào tạo trực tiếp với các chuyên gia giảng dạy, hoặc chọn hình thức đào tạo từ xa để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Trong suốt quá trình đào tạo, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ tận tình bằng các hình thức online và offline bởi các chuyên gia kỹ thuật và giáo viên.

Bên cạnh đó, với các chương trình giảng dạy, tùy thuộc vào sự đặc thù của khóa học, chúng tôi cũng kết hợp áp dụng các phương pháp đào tạo hiện đại như học trực tuyến, học qua video hoặc đào tạo tại chỗ để đảm bảo rằng học viên có thể học tập ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không bị gián đoạn công việc.

Nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp, S5T đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để các doanh nghiệp và cá nhân tìm kiếm khóa đào tạo chất lượng cao về dịch vụ đào tạo, chuyển giao công nghệ sử dụng thiết bị điện. Nếu quý doanh nghiệp và khách hàng cá nhân có nhu cầu tìm kiếm các khóa đào tạo tại S5T để nâng cao kỹ năng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

  • Địa chỉ: Công ty CP Công nghệ và giải pháp S5T Việt Nam.
  • Lô B15, Khu tái định cư Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tel: 0243 540 1858 – Fax: 0243 540 1859
  • Email: info@s5t.com.vn
Gửi yêu cầu tư vấn kỹ thuật - đặt hàng

Quý khách và đối tác cần tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline 0243 540 1858 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.