Thông tin liên hệ:

S5T quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch COVID 19 – 2021

S5T quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch COVID 19 – 2021

Mục Lục Bài Viết

Phát huy tinh thần chủ động, trách nhiệm của doanh nghiệp, thực hiện nhiệm vụ đối với cộng đồng, cùng chính quyền đẩy lùi đại dịch COVID-19 đang xảy ra hết sức phức tạp trên cả nước, năm 2021, cán bộ, người lao động Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam S5T đã quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch COVID 19.

Ý thức được trách nhiệm trong việc hỗ trợ chính quyền và người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, S5T đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại nhiều “điểm nóng” trên các địa phương và khu vực. Theo đó, S5T đã ủng hộ:

  • Tài trợ cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 với số tiền 100 triệu đồng vào tháng 06/2021.
  • Công ty đã chung tay ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19 của Phường Dương Nội và kết nối cùng 02 đơn vị khác gửi đồ hỗ trợ đến với các bác sỹ tuyến đầu khi dịch bùng phát mạnh ở Bắc Giang…

s5t-quyen-gop-ung-ho-phong-chong-dich-covid-19

s5t-quyen-gop-ung-ho-phong-chong-dich-covid-19

s5t-quyen-gop-ung-ho-phong-chong-dich-covid-19

Ngoài ra, khi dịch bùng phát dữ dội ở phía Nam, biết được các khó khăn về cơ sở vật chất và các trang bị thiết yếu cho chống dịch của các Bệnh viện dã chiến chi viện cho TP HCM; ngày 31/08/2021 Công ty S5T đã mua 500 bộ đồ bảo hộ cấp 4 và 3 thùng khẩu trang 3M (440c/thùng) với số tiền 100 triệu đồng để ủng hộ Bệnh viện dã chiến 5G (các y bác sỹ BV 103 vào chi viện HCM). Nguồn kinh phí này bao gồm gần 80tr do cán bộ nhân viên S5T đóng góp (từ tiền nghỉ mát năm 2021) và phần còn lại trích từ quỹ thiện nguyện S5T.

s5t-quyen-gop-ung-ho-phong-chong-dich-covid-19

Trong công tác phòng, chống dịch; Công ty S5T đã kịp thời thực hiện vai trò và trách nhiệm của một doanh nghiệp gương mẫu, nhưng quan trọng nhất là đồng hành cùng các y bác sĩ và người dân cả nước phòng chống dịch, cùng cộng đồng vượt qua khó khăn, chung tay từng bước đẩy lùi đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bonusum bonusum.com betting sites offering trial bonuses deneme bonusu
Free Porn
Cialis
Cialis Fiyat

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.