Thông tin liên hệ:

S5T trao quà tặng tết tại xã Nánh Nghê, Hòa Bình – 2024

S5T trao quà tặng tết tại xã Nánh Nghê, Hòa Bình – 2024

Mục Lục Bài Viết

Ngày 1/2/2024, đoàn thanh niên Đoàn TN Công ty Thủy điện Hòa Bình, Đoàn TN Trung tâm Dịch vụ Sửa chữa EVNPSC Hòa Bình, Liên danh Công ty TNHH Đức Miên – Văn Thạch – Văn Trung – Liên Hào, Công ty CP Công nghệ và Giải pháp S5T Việt Nam cùng sự hỗ trợ của Đoàn TN Cảnh sát cơ động Tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ các bộ máy tính cho trường tiểu học và THCS Nánh Nghê, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

s5t-tang-qua-tet-tai-xa-nanh-nghe-hoa-binh

Trong chuyến đi này, 350 phần quà Tết đã được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là các gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách có công với cách mạng tại xã Nánh Nghê. Mỗi món quà trao đi cũng mang lời chúc, lời động viên, với hy vọng các gia đình có một cái Tết ấm cúng, trọn vẹn trong dịp xuân Giáp Thìn 2024.

s5t-tang-qua-tet-tai-xa-nanh-nghe-hoa-binh

Được biết xã Nánh Nghê là một xã thuộc huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình, xã nằm trong vùng lòng hồ thủy điện, có địa hình chia cắt, đồi núi cao độ dốc lớn, xã cách trung tâm huyện Đà Bắc hơn 80 km; 821 chủ hộ là các hộ gia đình sống rải rác, không tập trung. Đây là xã có nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

s5t-tang-qua-tet-tai-xa-nanh-nghe-hoa-binh

S5T trong hành trình thiện nguyện cũng đã chung tay tài trợ 06 bộ máy tính cho thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học và THCS Nánh Nghê, cùng với đó là 35 phần quà gửi tặng. Đây là tình cảm, là sự chia sẻ để giúp nhà trường có điều kiện giảng dạy, học tập tốt hơn, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn về công nghệ thông tin cho các thầy cô và các em học sinh tại xã bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.