Thông tin liên hệ:

S5T ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung – 2020

S5T ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung – 2020

Mục Lục Bài Viết

Nhằm chia sẻ những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, S5T đã có sự hỗ trợ kịp thời, cấp thiết, gửi đến đồng bào miền Trung để chia sẻ những khó khăn sau thiên tai lũ lụt.

Với tinh thần tương thân, tương ái chia sẻ trong những lúc khó khăn, từ Quỹ Thiện Nguyện, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam cùng với các cán bộ công nhân viên đã quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung 88 triệu đồng. Số tiền này có thể không lớn đối với những mất mát và hậu quả mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu, nhưng hy vọng sẽ hỗ trợ người dân một phần nhỏ trong việc giải quyết những nhu cầu cấp thiết ở giai đoạn khó khăn do thiên tai, lũ lụt gây ra.  

Cán bộ công nhân viên S5T đồng cảm thông sâu sắc với những gia đình đang trải qua mất mát, bị di dời và chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do bão lũ, thiên tai. Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với tinh thần lá lành đùm lá rách, chúng tôi mong rằng sẽ lan tỏa thông điệp yêu thương đến mỗi người, cùng chung tay chia sẻ những mất mát, đau thương tới đồng bào miền Trung ruột thịt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.