Thông tin liên hệ:

S5T xây dựng bếp ăn, sửa lớp học tại tỉnh Hà Giang – 2023

S5T xây dựng bếp ăn, sửa lớp học tại tỉnh Hà Giang – 2023

Mục Lục Bài Viết

Sáng ngày 4/11/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp S5T Việt Nam đã phối hợp với các thầy cô giáo quận Hà Đông tổ chức Chương trình thiện nguyện với chủ đề “Nấu ăn cho em – Cùng em đến trường” tại Thôn Sủng Cáng, xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Với tinh thần nhân văn dựa trên chia sẻ cùng các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời giúp các em vững bước trên con đường đến trường học chữ, tại điểm Trường Dân tộc bán trú mầm non thuộc thông Sủng Cáng, xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, cán bộ công nhân viên thuộc Công ty Cổ phần công nghệ và giải pháp S5T Việt Nam, kết hợp cùng các thầy cô giáo quận Hà Đông đã đến và trao các phần quà cho các em nhỏ vùng cao gồm:

  • Bàn giao và nhận nhà: Bếp ăn được tài trợ xây dựng bởi công ty Cổ phần công nghệ và Giải pháp S5T Việt Nam.
  • Các phần quà từ thầy cô giáo quận Hà Đông: Tiền mặt, sách vở, đồ dùng học tập, áo ấm, thuốc bổ, chăn ấm…

Chuong-trinh-thien-nguyen-s5t

Điểm Trường Dân tộc bán trú mầm non thuộc thông Sủng Cáng, xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Chuong-trinh-thien-nguyen-s5t

Các em nhỏ tại trường mầm non thôn Sủng Cáng, xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc, Hà Giang

Chuong-trinh-thien-nguyen-s5t

CBNV S5T và thầy cô giáo quận Hà Đông trao quà tặng cho các em

Thay mặt cho toàn thể phụ huynh và người dân thuộc điểm trường vùng cao thôn Sủng Cáng, Chủ tịch xã Sủng Trà phát biểu: Hoạt động thiện nguyện “Nấu ăn cho em – Cùng em đến trường” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Là hành động thiết thực, ý nghĩa nhằm lan tỏa sự tương thân, tương ái, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Đối với CBNV S5T nói riêng và toàn Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp S5T Việt Nam nói chung, hoạt động thiện nguyện tổ chức là dịp để chúng tôi được chia sẻ, gắn kết yêu thương, lan tỏa tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực chia sẻ, đồng hành, để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, thực hiện sứ mệnh của doanh nghiệp trong việc xây dựng, phát triển đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.