Thông tin liên hệ:

S5T tặng quà Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương – 2020

S5T tặng quà Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương – 2020

Mục Lục Bài Viết

Vào Thứ 7, ngày 11 tháng 1 năm 2020, cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam đã có mặt tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để trao các phần quà từ thiện và gửi lời hỏi thăm đến các bệnh nhân đang điều trị tại viện. Đây là hoạt động ý nghĩa, nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra hằng năm, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời là dịp để doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

S5T-tang-qua-vien-huyet-hoc-truyen-mau-trung-uong

Tại chương trình, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam đã tặng 220 suất quà tặng (là các vật dụng vệ sinh cá nhân hằng ngày) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại khoa nhi – Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Đồng thời, cũng đến tận giường thăm, trao quà cho các bệnh nhân; động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, giữ tinh thần lạc quan để cùng các con chiến thắng bệnh tật.

S5T-tang-qua-vien-huyet-hoc-truyen-mau-trung-uong

Với các bộ công nhân viên S5T, các quà tặng bằng hiện vật tuy góp phần nhỏ bé, nhưng chứa đầy tình cảm của những người tham gia gửi tới các gia đình bệnh nhân khi Tết đến xuân về. Đây cũng là dịp để các chúng tôi được gặp gỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nâng cao nhận thức, sự trân trọng những giá trị vốn có trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.