Thông tin liên hệ:

S5T trao quà tết tại xã Tân Mai, Hòa Bình – 2017

S5T trao quà tết tại xã Tân Mai, Hòa Bình – 2017

Mục Lục Bài Viết

Trong những ngày Tết đến xuân về năm 2017, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam đã phối hợp với Công ty Thủy điện Hòa Bình tổ chức chương trình “Áo ấm cho em, tặng quà tết” cho các em học sinh trường Trung học và Tiểu học cơ sở xã Tân Mai, cùng với đó là tặng quà cho các hộ gia đình nghèo – gia đình người nhiễm chất độc màu da cam tại thành phố Hòa Bình. Chương trình với mong muốn lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ, động viên để những hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đủ đầy, ấm áp.

tu-thien-s5t

Tại đây, Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình đã đại diện tổ chức, trao quà cho các em học sinh cùng toàn thể 198 hộ nghèo và 17 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. 

Được biết, xã Tân Mai (Mai Châu) nằm trong vùng lòng hồ thủy điện Hòa Bình, có diện tích tự nhiên là 34,89 km2 và dân số khoảng 1600 người, phân bố trong 7 xóm. Xã Tân Mai thuộc huyện Mai Châu, cách trung tâm huyện hơn 40 km và giáp với tỉnh Sơn La. Đây là một trong những xã khó khăn nhất của tỉnh Hòa Bình, đến đầu năm 2014 mới có đường nhựa di chuyển tới trung tâm xã. Tình trạng dân trí của xã không đồng đều, điểm xuất phát ở mức thấp, điều kiện thời tiết phức tạp làm cho sản xuất, canh tác và đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn, nhiều trường học ở vùng này cách trung tâm xã hơn 10 km nhưng chỉ có đường cấp phối.

Sau quá trình chuẩn bị, cùng với sự quan tâm và hỗ trợ từ các tổ chức, chính quyền địa phương và sự cho phép của UBND xã Tân Mai, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Thủy điện Hòa Bình để trao những món quà ý nghĩa cho các em học sinh và các gia đình khó khăn, nhằm hỗ trợ, giúp cho cái tết của các em và người dân thêm phần ấm cúng, trọn vẹn hơn.

Đối với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam, đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, mang lại những món quà và sự chia sẻ ấm áp đến với nhiều học sinh và các gia đình khó khăn tại Mai Châu – Hòa Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.