Thông tin liên hệ:

S5T xây nhà tình thương, cải tạo trường học tại tỉnh Gia Lai – 2022

S5T xây nhà tình thương, cải tạo trường học tại tỉnh Gia Lai – 2022

Mục Lục Bài Viết

Năm 2022, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T tiếp tục cam kết trách nhiệm với xã hội bằng việc thực hiện nhiều hoạt động từ thiện tại địa bàn tỉnh Gia Lai.

Bắt đầu với việc cải tạo tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, nằm tại Làng Mít Chép, xã Ia O, Ia Grai, Gia Lai, S5T đã hỗ trợ nâng cấp hệ thống nhà vệ sinh, tài trợ bể nước inox dung tích 2m3 tạo điều kiện thuận lợi để học tập và sinh hoạt cho các em khi tham gia học bán trú tại trường.

Song song với đó, S5T tiếp tục hỗ trợ tài trợ đào giếng khoan để đem nước sạch đến cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc – Làng Tu. Tổng giá trị các công trình tài trợ tương đương là 103 triệu VNĐ. Điều này không chỉ giúp cung cấp nguồn nước sạch cho các em mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cả cộng đồng xung quanh. 

s5t-xay-nha-tinh-thuong-cai-tao-truong-hoc-tai-tinh-gia-lai

Hình ảnh trường mẫu giáo Tuổi Ngọc – Làng Tu

s5t-xay-nha-tinh-thuong-cai-tao-truong-hoc-tai-tinh-gia-lai

Hình ảnh khu WC – Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sau khi cải tạo

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ giáo dục mà S5T, còn mở rộng với dự án thiện nguyện để xây nhà cho hộ gia đình khó khăn tại Làng Tu, thuộc xã Ia O. Phối hợp với công ty thủy điện Ialy, S5T đã tài trợ, quyên góp số tiền tương ứng là 80 triệu VNĐ – hỗ trợ xây nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn tại xã, đảm bảo rằng những người dân tộc thiểu số đang gặp khó khăn có một nơi sống ổn định và an toàn để thuận tiện lao động, canh tác.

s5t-xay-nha-tinh-thuong-cai-tao-truong-hoc-tai-tinh-gia-lai

Hộ gia đình Rơ Châm Mlo trước khi xây dựng

s5t-xay-nha-tinh-thuong-cai-tao-truong-hoc-tai-tinh-gia-lai

Lễ bàn giao nhà mái ấm cho hộ gia đình Rơ Châm Mlo

Với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T, chương trình từ thiện là nỗ lực cụ thể, rõ ràng về cam kết xã hội và trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đóng góp vào những dự án nhân đạo và xã hội tiếp theo để cùng nhau xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bonusum bonusum.com betting sites offering trial bonuses deneme bonusu
Free Porn
Cialis
Cialis Fiyat

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.