Thông tin liên hệ:

Giải pháp kiểm tra rung động online – ADRE Sxp và 408 DSPi

ADRE-Sxp

Giải pháp kiểm tra rung động online – ADRE Sxp và 408 DSPi

Để đảm bảo vận hành với độ tin cậy và ổn định cao, việc trang bị thiết bị kiểm tra tình trạng và phân tích dữ liệu rung đảo ADRE Sxp và 408 DSPi là rất cần thiết.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mục Lục Bài Viết

Các thống kê khoa học cho thấy rằng, hơn 50% nguyên nhân hư hỏng máy là do các vấn đề cơ khí, và việc giám sát cũng như tìm ra nguyên nhân sớm dựa trên tình trạng rung đảo của máy quay. Để đảm bảo vận hành với độ tin cậy và ổn định cao, việc trang bị thiết bị kiểm tra tình trạng và phân tích dữ liệu rung đảo ADRE Sxp và 408 DSPi là rất cần thiết.

Ý nghĩa của việc sử dụng bộ ADRE Sxp và 408 DSPi để kiểm tra tình trạng rung đảo cho máy quay

Khác với những hệ thống thu thập dữ liệu cơ sở máy tính đa mục đích khác, ADRE Sxp và 408 DSPi được thiết kế đặc biệt để thu thập và xử lý dữ liệu song song ở mức độ cao theo thời gian thực. Toàn bộ cấu trúc thiết bị có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như:

 • Hệ thống dễ dàng sử dụng, cực kỳ linh hoạt, thuận lợi kết hợp các chức năng của nhiều loại thiết bị, chẳng hạn như máy hiện sóng, máy phân tích quang phổ, bộ lọc, bộ điều hòa tín hiệu và bộ ghi kỹ thuật số thành một.
 • Hệ thống được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn môi trường mạng công ty, cho phép nó hoạt động từ xa qua mạng LAN/WAN hoặc lưu trữ dữ liệu ở dạng “độc lập” đầy đủ chế độ một mình” mà không cần máy tính bổ sung/bên ngoài.
 • Hệ thống có khả năng hiển thị thời gian thực, cho phép nó liên tục hiển thị dữ liệu độc lập với dữ liệu được lưu trữ vĩnh viễn ký ức. Đối với người dùng hệ thống ADRE đã được thiết lập, ADRE Sxp cũng hỗ trợ tất cả các cơ sở dữ liệu ADRE cho Windows trước đây.

Các thành phần của bộ thu thập dữ liệu ADRE Sxp và 408 DSPi

+ Phần cứng

Bộ 408 Dynamic Signal Processing Instrument (thiết bị xử lý tín hiệu động) (408 DSPi).

Máy tính cài đặt phần mềm ADRE Sxp client.

ADRE Sxp

Bộ 408 DSPi

+ Phần mềm

Phần mềm: ADRE Sxp client, phần mềm cấu hình nhanh ADRE Quick Configuration.

ADRE Sxp

Phần mềm ADRE Sxp client

+ Dịch vụ: Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu rung đảo online định kỳ (được thực hiện tùy theo tình trạng thực tế của máy quay).

Quy trình thực hiện thiết kế, lắp đặt giải pháp kiểm tra rung đảo online – ADRE Sxp và 408 DSPi

Bước 1: Xác định thiết bị quay cần kiểm tra, đo độ rung đảo.

Bước 2: Xác định phương án tiếp cận thiết bị quay trong khi vẫn đang vận hành, đảm bảo an toàn cho kỹ sư đi thu thập dữ liệu.

Bước 3: Kết nối cảm biến vào các vị trí trên thiết bị đã được xác định rõ từ trước.

Bước 4: Lấy dữ liệu từ thiết bị thu thập, kết nối bộ thu thập ADRE Sxp và ADRE 408 DSPi với thiết bị cảm biến.

Bước 5: Phân tích dữ liệu thu thập được và xuất bản báo cáo.

Tại sao nên lựa chọn Giải pháp kiểm tra tình trạng rung đảo online định kỳ bằng thiết bị ADRE Sxp và ADRE 408 DSPi của Bently Nevada do S5T cung cấp?

Tại sao nên chọn giải pháp kiểm tra tình trạng rung đảo online định kì bằng thiết bị ADRE Sxp và ADRE 408 DSPi của Bently Nevada?

Bently Nevada là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ giám sát rung đảo cho máy quay, và S5T là đại lý được ủy quyền chính thức tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp toàn diện việc giám sát tình trạng rung đảo.

S5T cùng hãng Bently Nevada sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có thể làm việc độc lập cũng như tập thể, có nhiều kinh nghiệm lắp đặt, thu thập dữ liệu và phân tích dữ liệu rung đảo từ nhiều dự án trong nước và trên thế giới.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát rung đảo do S5T cung cấp?

S5T hiện nay là đại lý duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền phân phối hệ thống giám sát rung đảo của hãng Bently Nevada cung cấp. Chúng tôi tự hào vì các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đều có kinh nghiệm, năng lực để mang những giá trị tốt nhất cho khách hàng:

 • S5T sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có hiểu biết chuyên sâu, đã tham gia nhiều dự án thực tế để lắp đặt hệ thống giám sát rung đảo như: lắp đặt hệ thống giám sát rung đảo Online liên tục tại Nhà máy Thủy điện Sơn La, Thủy điện Tuyên Quang, Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát, bổ sung hệ thống giám sát bảo vệ chống rung độc lập cho Nhiệt điện Phả Lại và nhiều dự án khác)
 • Ứng dụng công nghệ cao của hãng Bently Nevada có uy tín, tiên tiến hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực giám sát rung đảo hiện nay.
 • Giúp tăng hiệu quả, tối ưu chi phí sản xuất, tăng độ tin cậy cho máy quay đang được giám sát. 
 • Đội ngũ kỹ sư S5T được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu về phân tích dữ liệu rung đảo của hãng Bently Nevada luôn theo sát quá trình, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: hỗ trợ từ xa, hỗ trợ trực tiếp.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao, hỗ trợ đến chăm sóc khách hàng sau mua.

Để được tư vấn chi tiết về từng giải pháp giám sát rung đảo online liên tục, online định kỳ phù hợp cho nhà máy, thiết bị… Hãy kết nối với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu đến hòm thư, hoặc liên hệ qua địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Công ty CP Công nghệ và giải pháp S5T Việt Nam.
 • Lô B15, Khu tái định cư Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
 • Tel: 0243 540 1858 – Fax: 0243 540 1859
 • Email: info@s5t.com.vn
Gửi yêu cầu tư vấn - mua hàng

Quý khách và đối tác cần tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline 0243 540 1858 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

TẢI TÀI LIỆU

Vui lòng để lại thông tin bên dưới. Bạn sẽ nhận được ebook qua email.